Điều khoản sử dụng

Dược phẩm Nafas cấp quyền truy cập và sử dụng để bạn có thể mua sắm trên Dược phẩm Nafas theo các điều khoản và điều kiện quy định.

Dược phẩm Nafas nghiêm cấm bạn sử dụng bất kỳ phần nào của Website với mục đích thương mại. Hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được Dược phẩm Nafas cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào, Dược phẩm Nafas có quyền ngay lập tức thu hồi quyền sử dụng.

Bạn có thể tham khảo các thông tin sản phẩm được đăng tải trên website Dược phẩm Nafas. Tuy nhiên, Dược phẩm Nafas không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên Website là ý kiến cá nhân và/hoặc chủ quan của khách hàng. Chúng không phải là phát ngôn chính thức của Dược phẩm Nafas.

 

Điều khoản mua bán hàng hóa của Dược phẩm Nafas

Khi tài khoản bị truy cập, chiếm giữ, sử dụng trái phép, bạn phải có trách nhiệm thông báo cho Dược phẩm Nafas. Dược phẩm Nafas không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do khách hàng không tuân thủ quy định này.

Ý kiến khách hàng
Tất cả nội dung hiển thị và đăng tải trên Website đều là tài sản của Dược phẩm Nafas. Bao gồm nhưng không giới hạn ý kiến, nhận xét đóng góp của khách hàng.

Nếu Dược phẩm Nafas phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào. Dược phẩm Nafas có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng. Và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng
Để bảo vệ lợi ích và đảm bảo tính công bằng cho bạn. Dược phẩm Nafas có quyền từ chối các đơn hàng nằm trong những trường hợp sau:

Trong trường hợp khách hàng không tuân thủ quy định, quy chế. Dược phẩm Nafas có quyền từ chối đơn đặt hàng cũng như đình chỉ hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng.

Địa chỉ giao hàng trên đơn hàng sẽ không thể thay đổi sau khi đặt hàng thành công. Nếu muốn thay đổi thông tin này, bạn cần hủy đơn hàng đó và đặt lại đơn mới.

Hình thức thanh toán
Bạn có 3 lựa chọn để thanh toán cho đơn hàng của mình. Đó là thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, hoặc thanh toán bằng thẻ ATM nội địa.

Bạn không cần phải thanh toán bất kỳ khoản tiền đặt cọc nào khi đặt hàng. Nếu bạn nhận được yêu cầu này từ Dược phẩm Nafas hoặc người bán, hãy báo cáo ngay với tổng đài Dược phẩm Nafas để được hỗ trợ.

Nhận hàng và kiểm tra
Nếu phát hiện gói hàng bị hư hỏng, có dấu hiệu móp méo hoặc sai thông tin người nhận. Bạn có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trước, khi bạn từ chối nhận hàng, Dược phẩm Nafas sẽ thực hiện thủ tục hoàn tiền trong vòng 10 ngày làm việc.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm hoặc sản phẩm bị lỗi sau khi bạn nhận hàng. Bạn có thể khiếu nại đến Dược phẩm Nafas trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng. Dược phẩm Nafas sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục trả hàng hoàn tiền. Dược phẩm Nafas sẽ hoàn 100% số tiền bạn đã thanh toán cho đơn hàng đó.

Chương trình khuyến mãi
Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng. Dược phẩm Nafas sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, để đảm bảo tính công bằng và bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Dược phẩm Nafas có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều. Hoặc có mục đích mua đi bán lại khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi.

Thể lệ và điều khoản của mỗi chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website Dược phẩm Nafas theo từng thời điểm. Và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của Dược phẩm Nafas.

Dược phẩm Nafas có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện trên. Đồng thời không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, bạn có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng.

Khu vực giao hàng
Đối với những sản phẩm do Dược phẩm Nafas trực tiếp phân phối thì sẽ giao hàng toàn quốc. Trừ trường hợp một số phạm vi giao hàng bị giới hạn được ghi rõ trên chi tiết sản phẩm.

Đối với những sản phẩm do nhà bán hàng phân phối. Khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại trên trang chi tiết sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm khách hàng đặt hàng. Dược phẩm Nafas sẽ liên hệ đến khách hàng để thông báo chi tiết.

Dược phẩm Nafas sẽ luôn cố gắng giao sản phẩm tận nhà cho khách hàng bất cứ khi nào có thể. Tuy nhiên, tùy thuộc vào địa điểm giao nhận mà Dược phẩm Nafas có thể hoặc không thể giao sản phẩm tận nhà cho bạn. Đây là do sự khác biệt trong chính sách quản lý của mỗi địa điểm. (ví dụ như căn hộ/ chung cư hay tòa nhà văn phòng). Trong những trường hợp này, bạn vui lòng hỗ trợ Dược phẩm Nafas bằng cách nhận hàng tại tầng trệt/sảnh.

Giá cả
Giá thành sản phẩm được niêm yết tại Dược phẩm Nafas là giá bán cuối cùng. Giá này đã bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển và/hoặc phí thực hiện đơn hàng được áp dụng thêm (nếu có), sẽ được hiển thị rõ tại trang thanh toán khi bạn tiến hành đặt hàng.

Dược phẩm Nafas luôn cố gắng để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm. Tuy nhiên, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót do yếu tố khách quan. Nếu có bất kỳ lỗi về giá nào được phát hiện, hệ thống sẽ tự động hủy đơn hàng. Và Dược phẩm Nafas cũng gửi email và SMS để thông báo cho khách hàng. Sau đó, lệnh hoàn tiền ngay lập tức được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

Thông tin sản phẩm
Trong trường hợp sản phẩm khách hàng nhận được không đúng như mô tả trong phần thông tin sản phẩm trên Website. Khách hàng có thể thông tin đến nhà bán hàng hoặc Bộ phận hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng
Dược phẩm Nafas hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điều này được thể hiện qua các sản phẩm được đăng bán trên Website Dược phẩm Nafas. Đồng thời từ chối bán các sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật Việt Nam. Ví dụ, những sản phẩm sản xuất trái phép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nhà bán hàng của Dược phẩm Nafas đều được yêu cầu tuân thủ các quy định pháp luật chất lượng và nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Cũng như tự chịu trách nhiệm trước khách hàng và pháp luật đối với các hành vi vi phạm. Đối với các trường hợp phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm nào. Dược phẩm Nafas sẽ áp dụng biện pháp chế tài đối với hành vi vi phạm của nhà bán hàng và/hoặc có biện pháp khắc phục đối với hành vi này, tùy theo quyết định của Dược phẩm Nafas.

Trong trường hợp khách hàng phát hiện bất kỳ sản phẩm vi phạm. Bạn vui lòng thông báo ngay cho Dược phẩm Nafas bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Hủy bỏ giao dịch tại Dược phẩm Nafas
a. Nếu yêu cầu hủy đơn hàng trước khi đơn hàng được chuyển sang trạng thái “đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”. Bạn có thể HỦY ĐƠN HÀNG trong mục quản lý đơn hàng trên tài khoản Dược phẩm Nafas. Hoặc bạn hãy liên hệ Bộ phận hỗ trợ khách hàng của Dược phẩm Nafas để được hỗ trợ. 

b. Nếu yêu cầu hủy giao dịch được thực hiện sau khi đơn hàng được chuyển qua trạng thái “đã được đóng gói và đang được chuyển đến đối tác giao hàng”. Bạn chỉ có thể hủy đơn hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi đơn hàng được giao.

Hệ quả do lỗi nhập sai thông tin tại Dược phẩm Nafas
Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch trên Dược phẩm Nafas. Trong trường hợp bạn nhập sai thông tin khi đăng nhập và/hoặc thanh toán hay bất kỳ thông tin nào khác dẫn tới việc không thực hiện và/hoặc gián đoạn giao dịch. Dược phẩm Nafas có quyền từ chối thực hiện giao dịch mà không phải chịu trách nhiệm đối với việc hủy đơn hàng.

Trong trường hợp khi khách hàng liên hệ Dược phẩm Nafas. Hoặc Dược phẩm Nafas liên hệ khách hàng để xác nhận đơn hàng vì bất cứ lý do gì. Khách hàng không thể trả lời và/hoặc xác minh chính xác được những thông tin cần thiết theo yêu cầu của Dược phẩm Nafas. Dược phẩm Nafas có quyền đơn phương hủy đơn hàng trong trường hợp này.

Giải quyết tranh chấp
Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch trên Dược phẩm Nafas sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài.

Những quy định khác
Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng tại Dược phẩm Nafas. Dược phẩm Nafas có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của khách hàng vĩnh viễn.

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện sẽ được điều chỉnh và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Dược phẩm Nafas có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải.

Khách hàng lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những Điều khoản mua bán hàng hóa trên đây của Dược phẩm Nafas.
 

SOY ISOFLAVONES

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen, bổ sung Collagen và các chất chống Oxy hoá cho cơ thể, giúp hạn chế lão hóa, da sáng mịn và giảm tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

SAMKID NA

Bổ sung Vitamin, Enzyme, Canxi, Kẽm, Axit Amin, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh

Gía: 189,000 VNĐ

Xem chi tiết

Mom Serum

MomSerum là serum bôi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên dưới dạng tinh chất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp làn da hấp thụ NHANH GẤP 5 LẦN kem dưỡng bình thường, mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

PROTRI EXTRA

Là sản phẩm chữa trĩ cấp được bào chế từ công thức gia truyền của một phòng khám đông y có tiếng tại Hà Tĩnh với 100% nguyên liệu tự nhiên

Gía: 480,000 VNĐ

Xem chi tiết

NỘI TIẾT TỐ 33+

Nội tiết tố 33+ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp bổ sung Isoflavon từ mầm đậu nành, Acid Amin, giúp tăng nội tiết tố nữ Estrogen

Gía: 180,000 VNĐ

Xem chi tiết

EDEMABRONA

Giảm sưng tấy, phù nề trong các trường hợp nhổ răng, vết thương phần mềm, bong gân; Giảm viêm trong các trường hợp viêm khớp, viêm gân, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang.

Gía: 75,000 VNĐ

Xem chi tiết

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!