Du lịch hè Biển Hải Tiến

Với mục tiêu quan tâm, chăm sóc đến đời sống tinh thần cho CBCNV trong Nafas. Ban lãnh đạo đã tổ chức cho CBCNV chương trình tham quan du lịch hè 2019.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas đã tổ chức chương trình tham quan du lịch cho CBCNV Công ty tại Bãi biển Hải Tiến - Hoằng Hóa- Thanh hóa từ ngày 25/7/2019 đến hết ngày 28/7/2019.

Tập thể Nafas cùng nhau hướng đến miền trời xanh, nắng vàng, sóng vỗ bờ rì rào


Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng tổ chức hàng năm nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho cán bộ, công nhân viên trong công ty.

Bên cạnh đó, đây cũng là một hoạt động thiết thực, giúp gắn kết tất cả CBCNV từ các bộ phận trong công ty tạo không khí sum họp, đoàn kết, gắn bó trong đơn vị. Chuyến đi đã để lại trong mỗi CBCNV những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh trong chương trình tham quan:
 

SOY ISOFLAVONES

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen, bổ sung Collagen và các chất chống Oxy hoá cho cơ thể, giúp hạn chế lão hóa, da sáng mịn và giảm tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

SAMKID NA

Bổ sung Vitamin, Enzyme, Canxi, Kẽm, Axit Amin, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh

Gía: 189,000 VNĐ

Xem chi tiết

Mom Serum

MomSerum là serum bôi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên dưới dạng tinh chất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp làn da hấp thụ NHANH GẤP 5 LẦN kem dưỡng bình thường, mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

PROTRI EXTRA

Là sản phẩm chữa trĩ cấp được bào chế từ công thức gia truyền của một phòng khám đông y có tiếng tại Hà Tĩnh với 100% nguyên liệu tự nhiên

Gía: 480,000 VNĐ

Xem chi tiết

H-BOTINE

Giúp bổ sung Acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ rút ngắn thời gian trị bệnh. Phục hồi nhanh sức khỏe trước và sau phẫu thuật, dung cho đối tượng luôn mệt mỏi, chán ăn và kém ngủ, suy nhược cơ thể dài ngày, cần sự tỉnh táo trong công việc và học tập. Đặc biệt người già bị các bệnh nãm tĩnh, hay đau ốm.

Gía: 470,000 VNĐ

Xem chi tiết

COLYBE BABY

100% Nguyên liệu colostrum nhập khẩu USA colostrum from USA l-lysine beta - carotene COLOSTRUM FROM USA: Colostrum hay còn gọi là sữa non, có màu vàng nhạt, chất đặc sánh, là sản phẩm đầu tiên sản sinh vào cuối thai kỳ và lưu thông vào tuyến vú trong vòng 72 giờ sau khi mẹ sinh em bé. Sữa non có chứa rất nhiều những dưỡng chất quý giá có lợi cho trẻ em.

Gía: 222,000 VNĐ

Xem chi tiết

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!