FE-HEMZINA

#nội tiết tố #làm đẹp #tàn nhang

Bổ sung sắt và Acid Folic là những nguyên liệu cần thiết để thúc đẩy hoạt động của tủy xương tăng nhanh quá trình tạo và hoàn thiện chức năng của hồng cầu. Hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt và thiếu máu trong các trường hợp mất máu, chảy máu kéo dài

Gía: 95,000 VND

Thành phần: Trong mỗi viên nang mềm có chứa
- Sắt III Polymaltose ................ 60mg
- Inulin......................................  60mg
- Kẽm oxyd............................... 5mg
- Axit Folic................................ 500mcg
- Vitamin B12 ........................... 100mcg

1. Sắt III polymaltose
Sắt là một trong những vi chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể. Nó không những là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin (Hb), myoglobin mà còn là thành phần cấu tạo của một số loại protein và enzym.
Nhu cầu sắt tăng cao ở trẻ sơ sinh vì cần cho sự tăng trưởng nhanh
Nhu cầu sắt tăng cao trong thai kỳ rất khó được đáp ứng chỉ bằng dinh dưỡng, bữa ăn hằng ngày. Do đó, phụ nữ mang thai cần được uống bổ sung sắt. 

2 Axit folic
-Hạn chế dị tật bào thai: Vitamin B9 hạn chế các khuyết tật của thai nhi. Thiếu Vitamin B9 có thể gây ra các khuyết tật về ống thần kinh. Bởi vậy, để thai nhi phát triển toàn diện, các bà bầu cần cung cấp đầy đủ Vitamin B9 (acid folic) trước khi có thai và trong suốt thai kỳ.
-Tái tạo tế bào: Vitamin B9 giúp tái tạo và sửa chữa tế bào da, thay thế các tế bào cũ bằng các tế bào mới. Các tế bào được tìm thấy trong màng ruột non cũng được tạo thành từ Vitamin B9. 
-Ổn định tinh thần và cảm xúc: Vitamin B9 hữu ích trong việc điều trị các chứng lo âu, trầm cảm, rối loạn tinh thần và tình cảm. Đây cũng là những vấn đề về sức khỏe khá phổ biến hiện nay.

3.Vitamin B12
Vitamin B12 tạo DNA vật liệu di truyền trong tế bào, duy trì tình trạng khỏe mạnh của tế bào thần kinh và hồng cầu, giữ vai trò then chốt trong phát triển hồng cầu

4. Inulin
Inulin thuộc một loại chất xơ có tên là fructan. Có tác dụng  kích thích hoạt động của ruột già, tăng tần suất bài tiết, giúp làm mềm phân, tăng lượng phân thải ra ngoài, ngăn ngừa táo bón.

Công dụng
Bổ sung sắt, Acid Folic và Vitamin B12 là những nguyên liệu cần thiết để thúc đẩy hoạt động của tủy xương tăng nhanh quá trình tạo và hoàn thiện chức năng của hồng cầu. Hỗ trợ ngăn ngừa thiếu máu do thiếu sắt và thiếu máu trong các trường hợp mất máu, chảy máu kéo dài

Cách dùng
- Uống trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn một giờ.
- Không uống nước trà nhiều vì nước trà sẽ ức chế hấp thụ sắt
- Trẻ em từ 9-19 tuổi: uống 1 viên/lần x  1 lần/ ngày
- Người lớn trên 19 tuổi : 1 viên /lần x 2 lần/ ngày
- Phụ nữ có thai : uống 1 viên/ lần trong 2 quý sau của thai kì

Đối tượng sử dụng
- Phụ nữ có thai, cho con bú cần bổ sung sắt.
- Trẻ em và người lớn thiếu máu gây hoa mắt, chóng mặt, da xanh xao

Bào chế
- Dạng viên nang mềm
- Sản xuất : Công ty CP-LD dược phẩm TPP-France

Hạn dùng: In trên bao bì sản phẩm.

Quy cách đóng gói: Hộp 3 vỉ x 10 viên.

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp, để xa tầm tay trẻ em..

Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!