Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Marketing

Nằm trong định hướng và biên chế của nhân sự thuộc khối Kinh doanh & Marketing, Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas - Ông Trần Văn Hòa - đã trao quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Marketing cho Ông Ngô Văn Tài sau hơn hai năm phấn đấu và làm việc hết mình tại Nafas Pharma. Trưởng phòng Marketing Ngô Văn Tài sẽ tiếp nhận quản lý phòng Sáng tạo, chủ động xây dựng chiến lược phát triển trong nhiệm vụ quý 4 và cả năm 2019.


Giám đốc Trần Văn Hòa trao tặng quyết định cho tân Trưởng phòng Marketing

Phát biểu tại buổi cuộc họp nhận nhiệm vụ mới, tân Trưởng phòng Marketing Ông Ngô Văn Tài chia sẻ: “Tôi rất cảm ơn ban lãnh đạo đã tin tưởng giao vị trí này. Bản thân tôi tự nhận thấy mình còn nhiều thiếu sót cần hoàn thiện, hy vọng trong thời gian tới, với nỗ lực của bản thân tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ mới này. Hy vọng trong thời gian tới, bên cạnh việc gắn kết mọi người, phòng Marketing sẽ có những bước tiến vượt bậc để hoàn thành vượt chỉ tiêu quý 4 và doanh thu cuối năm 2019”

Chị Tạ Thị Hường - cán bộ Hành chính Nhân sự đánh giá cao sự làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và sáng tạo của Trưởng phòng Ngô Văn Tài: “Anh Tài  có thời gian làm việc hơn 2 năm ở công ty, nhưng luôn là người đi đầu trong các phong trào, hoạt động và các công tác chung của công ty. Đặc thù phòng Marketing là nhân sự luôn là các bạn trẻ, năng động, sáng tạo với nhiều ý tưởng táo bạo, mới mẻ. Nhưng là người anh cả của cả của phòng, anh luôn nhiệt tình dẫn dắt và giúp đỡ các đồng nghiệp lẫn nhân sự do anh phụ trách. Tôi tin trong thời gian tới, với cương vị và trách nhiệm được giao, anh . Mình tin với sự nhiệt tình và bản lĩnh trong công việc, anh sẽ là một trưởng phòng giỏi”.


Trao quyết định tăng lương cho Dược sĩ Cẩm Tuyết

Cũng trong chiều nay; cùng với việc công bố quyết định bổ nhiệm trưởng phòng Marketing; Trưởng nhóm Telesales, Dược sĩ - chuyên gia Nội tiết tố 33+, Vũ Thị Cẩm Tuyết cũng nhận được quyết định tăng lương sau thời gian làm việc và đóng góp chung của Phòng Telesales và công ty. 

Chị cũng gửi gắm lời cảm ơn, cũng như tâm tư và nguyện vọng lên ban lãnh đạo. Mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát huy tốt năng lực để đưa những sản phẩm có chất lượng của công ty tới được nhưng khách hàng. 

Sau Lễ trao tặng quyết định và Tổng kết báo cáo kinh doanh quý 03/2019, tập thể Nafas đã có một buổi liên hoan nhỏ để chúc mừng tân Trưởng phòng Marketing và ăn mừng kết quả đã đạt được.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định:

Tân Trưởng phòng Marketing - Ông Ngô Văn Tài phát biểu và cảm ơn ban lãnh đạo công ty

SOY ISOFLAVONES

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen, bổ sung Collagen và các chất chống Oxy hoá cho cơ thể, giúp hạn chế lão hóa, da sáng mịn và giảm tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

SAMKID NA

Bổ sung Vitamin, Enzyme, Canxi, Kẽm, Axit Amin, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh

Gía: 189,000 VNĐ

Xem chi tiết

Mom Serum

MomSerum là serum bôi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên dưới dạng tinh chất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp làn da hấp thụ NHANH GẤP 5 LẦN kem dưỡng bình thường, mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

PROTRI EXTRA

Là sản phẩm chữa trĩ cấp được bào chế từ công thức gia truyền của một phòng khám đông y có tiếng tại Hà Tĩnh với 100% nguyên liệu tự nhiên

Gía: 480,000 VNĐ

Xem chi tiết

NỘI TIẾT TỐ 33+

Nội tiết tố 33+ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp bổ sung Isoflavon từ mầm đậu nành, Acid Amin, giúp tăng nội tiết tố nữ Estrogen

Gía: 180,000 VNĐ

Xem chi tiết

EDEMABRONA

Giảm sưng tấy, phù nề trong các trường hợp nhổ răng, vết thương phần mềm, bong gân; Giảm viêm trong các trường hợp viêm khớp, viêm gân, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang.

Gía: 75,000 VNĐ

Xem chi tiết

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!