Quyết định nhân viên chính thức

Trong giai đoạn mới và nằm trong kế hoạch nhân sự năm 2020, sáng nay 27/12/2019, Ông Ngô Văn Tài - Trưởng phòng Marketing - thay mặt Tổng giám đốc công ty đã Trao quyết định Nhân viên chính thức cho Ông Nguyễn Tuấn Nam.

"Ngoài hoàn thành tốt những công việc được giao, rất mong ông Nguyễn Tuấn Nam sẽ tiếp tục bồi dưỡng nghiệp vụ để đặt hiệu quả cao hơn trong công việc chung của công ty và phát triển thương hiệu cho nhãn hàng Nội tiết tố 33+ " - Tổng giám đốc Trần Văn Hòa chia sẻ.

Trao quyết định Nhân viên chính thức cho ông Nguyễn Tuấn Nam
 

Ông Ngô Văn Tài cũng có báo cáo và đánh giá sơ bộ về Sự kiện Kỷ niệm 3 năm ra mắt nhãn hàng Nội Tiết tố 33+  sau một tháng triển khai: "Nhìn chung phản hồi của khách hàng về sự kiện Kỷ niệm 3 năm ra mắt Nội tiết tố 33+ hết sức tích cực. Không chỉ có mục đích quảng bá nhãn hàng Nội tiết tố 33+, đây còn là dịp để Công ty Nafas gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng và các đối tác thông qua các Chương trình tặng quà, Chiết khấu, Minigame,...

Mong muốn trong thời gian sự kiện diễn ra, các bộ phận tiếp tục gắn kết, sáng tạo hơn nữa để chương trình Kỷ niệm 3 năm sẽ gửi được nhiều phần quà hơn tới các khách hàng. "



Nhân dịp này, Bà Vũ Cẩm Tuyết với sự đóng góp với hoạt động của phòng Telesales và công ty cũng đã được tuyên dương. Công ty cũng gửi tới Bà Tuyết một phần quà cảm ơn cùng phiếu khám sức khỏe. 

SOY ISOFLAVONES

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen, bổ sung Collagen và các chất chống Oxy hoá cho cơ thể, giúp hạn chế lão hóa, da sáng mịn và giảm tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

SAMKID NA

Bổ sung Vitamin, Enzyme, Canxi, Kẽm, Axit Amin, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh

Gía: 189,000 VNĐ

Xem chi tiết

Mom Serum

MomSerum là serum bôi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên dưới dạng tinh chất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp làn da hấp thụ NHANH GẤP 5 LẦN kem dưỡng bình thường, mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

PROTRI EXTRA

Là sản phẩm chữa trĩ cấp được bào chế từ công thức gia truyền của một phòng khám đông y có tiếng tại Hà Tĩnh với 100% nguyên liệu tự nhiên

Gía: 480,000 VNĐ

Xem chi tiết

NỘI TIẾT TỐ 33+

Nội tiết tố 33+ được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên, giúp bổ sung Isoflavon từ mầm đậu nành, Acid Amin, giúp tăng nội tiết tố nữ Estrogen

Gía: 180,000 VNĐ

Xem chi tiết

EDEMABRONA

Giảm sưng tấy, phù nề trong các trường hợp nhổ răng, vết thương phần mềm, bong gân; Giảm viêm trong các trường hợp viêm khớp, viêm gân, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang.

Gía: 75,000 VNĐ

Xem chi tiết

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!