Tổng kết tháng 10 và kế hoạch phấn đấu hoàn thành Quý IV/2019

Sáng nay tại văn phòng công ty đã diễn ra buổi họp tổng kết tháng 10 và Triển khai kế hoạch trong tháng 11, 12 hướng tới phấn đấu hoàn thành kế hoạch và chỉ tiêu trong Quý IV /2019

Sau báo cáo chi tiết của các bộ phận Marketing, Content, Telesales về công việc, kế hoạch, tiến độ và chỉ tiêu đã đề ra trong tháng 10. Trưởng phòng Marketing, Ông Ngô Văn Tài chỉ ra những khó khăn, nhưng vấn đề còn tồn đọng mà bộ phận Marketing và Content đang gặp phải.

Bên cạnh đó, bộ phận Telesales cũng đã đề xuất những chương trình/kế hoạch kinh doanh trong thời gian tới. Với mục tiêu tiếp cận gần với khách hàng để có thể tư vấn tốt nhất và thúc đẩy hơn nữa chỉ tiêu trong 2 tháng cuối năm. 

Những đề xuất về cụ thể công việc cũng được đưa ra bàn luận sôi nổi, có tính xây dựng đã được đưa ra để có hướng khắc phục và cải thiện.

Tổng kết cuộc họp, Ông Trần Văn Hòa - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dược phẩm Nafas cảm ơn và đánh giá cao những nỗ lực trong công việc và kết quả đạt được trong thời gian qua. Đồng thời chỉ ra các hạn chế đang tồn tại, để các bộ phận và công ty có những giải pháp hiệu quả hơn trong 2 tháng cuối năm 2019.

Ông Trần Văn Hòa nhấn mạnh: "Xây dựng quy trình, kết nối chặt chẽ, thấu hiếu và chia sẻ lẫn nhau
là chìa khóa để đạt hiệu quả cao nhất"

Cùng ngày, thay mặt Ban Lãnh đạo công ty, Trưởng phòng Marketing Ông Ngô Văn Tài đã có quyết định bổ nhiệm Bà Vũ Thị Cẩm Tuyết vào vị trí Trưởng nhóm Telesales.: "Trên cương vị - trọng trách - nhiệm vụ mới, hy vọng thời gian tới, Bà Cẩm Tuyết sẽ thực hiện tốt công tác quản lý và điều hành team Telesales, xây dựng team Telesales mạnh mẽ hơn, hiệu quả hơn và xinh đẹp hơn". 

Trưởng nhóm Telesales  Bà Cẩm Tuyết cũng có đôi lời cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của Ban Lãnh đạo và tập thể CBCNV công ty: "Trong thời gian tới, đặc biệt là năm 2020 sẽ thúc đẩy hơn nữa cho nhãn hàng MomSerum Soy Isoflavones. Mong Ban lãnh đạo, các phòng ban và mọi người sẽ cùng chung sức, để cá nhân phòng và tập thể công ty sẽ có những kết quả ngoài mong đợi, như những gì mà nhãn hàng Nội Tiết Tố 33+ đã đạt được."

Một niềm vui khác nữa trong những ngày đầu của tháng 11/2019,
Ban Lãnh đạo công ty đã ký Hợp đồng chính chức với Bà Trần Thị Thu Hoài. 

Tập thể CBCNV chụp hình lưu niệm và gửi lời chúc mừng đến các cá nhân.

 

SOY ISOFLAVONES

Hỗ trợ tăng cường nội tiết tố Estrogen, bổ sung Collagen và các chất chống Oxy hoá cho cơ thể, giúp hạn chế lão hóa, da sáng mịn và giảm tình trạng suy giảm nội tiết tố nữ.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

SAMKID NA

Bổ sung Vitamin, Enzyme, Canxi, Kẽm, Axit Amin, hỗ trợ tăng cường tiêu hóa, kích thích ăn ngon miệng, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể phát triển khỏe mạnh

Gía: 189,000 VNĐ

Xem chi tiết

Mom Serum

MomSerum là serum bôi được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên dưới dạng tinh chất bằng công nghệ hiện đại bậc nhất, giúp làn da hấp thụ NHANH GẤP 5 LẦN kem dưỡng bình thường, mang lại làn da mịn màng, căng bóng.

Gía: 588,000 VNĐ

Xem chi tiết

PROTRI EXTRA

Là sản phẩm chữa trĩ cấp được bào chế từ công thức gia truyền của một phòng khám đông y có tiếng tại Hà Tĩnh với 100% nguyên liệu tự nhiên

Gía: 480,000 VNĐ

Xem chi tiết

H-BOTINE

Giúp bổ sung Acid amin, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ rút ngắn thời gian trị bệnh. Phục hồi nhanh sức khỏe trước và sau phẫu thuật, dung cho đối tượng luôn mệt mỏi, chán ăn và kém ngủ, suy nhược cơ thể dài ngày, cần sự tỉnh táo trong công việc và học tập. Đặc biệt người già bị các bệnh nãm tĩnh, hay đau ốm.

Gía: 470,000 VNĐ

Xem chi tiết

COLYBE BABY

100% Nguyên liệu colostrum nhập khẩu USA colostrum from USA l-lysine beta - carotene COLOSTRUM FROM USA: Colostrum hay còn gọi là sữa non, có màu vàng nhạt, chất đặc sánh, là sản phẩm đầu tiên sản sinh vào cuối thai kỳ và lưu thông vào tuyến vú trong vòng 72 giờ sau khi mẹ sinh em bé. Sữa non có chứa rất nhiều những dưỡng chất quý giá có lợi cho trẻ em.

Gía: 222,000 VNĐ

Xem chi tiết

scrolltop
Bạn có muốn lưu lại trang Nafas Pharma!